Time :
 
காய்கறி வகைகள் / TYPE OF VEGETABLES
1 Arasani Arasani
2 அவரைக்காய் கூட்டு பெரட்டல் Avarakai Kuttu Peratal
3 அவியல் Aviyal
4 Beans Beans
5 பீன்ஸ் கேரட் கூட்டு Beans Carrot Kuttu Peratal
6 பீன்ஸ் உசிலி கறி Beans Usili Curry
7 கத்திரிகாய் பச்சடி Brinjal Pachadi
8 முட்டைக்கோஸ் கூட்டு பெரட்டல் Cabbage Kuttu Peratal
9 கேரட் / பீன்ஸ் பிரட்டல் Carrot / Beans Mix
10 காளிபிளவர் ரோஸ்ட் Cauliflower Roast
11 காராகருணை பெரட்டல் Karakarunai Peratal
12 கீரை கூட்டு Keerai Kuttu
13 குடமிளகாய் கூட்டு Kudamilakai Kuttu
14 பயத்தங்காய் பெரட்டல் Long Bean Peratal
15 Poosani Poosani
16 பூசணி காய் கூட்டு Poosani Kai Kuttu
17 உருளைக்கிழங்கு பிரட்டல் Potato Peratal
18 புடலங்காய் கூட்டு பெரட்டல் Pudalangkai Kuttu Peratal
19 பரங்கிகாய் Pumpkin
20 சோயா உருளை பெரட்டல் Soya with Potato Peratal
21 தவ்சம்பால் Tau Sambal
22 உருளை பட்டாளி காரம் குருமா பெரட்டல் Urulai Pattani Kaaram Kurma Peratal
23 வாழக்காய் காரம் வறுவல் Vaalakai Karam Varuval
24 VEGETABLE TAMIL VEGETABLE - 1
25 வெண்டிக்காய் புளிமண்டி Vendakai Pulimandi
 

Register Details